XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Xây dựng kế hoạch tiếp thị cho kinh doanh vận tải

Các công ty kinh doanh vận tải có trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác và thường được yêu cầu chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng hóa tính từ thời điểm hàng hóa rời khỏi nơi sản xuất cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm.


Bảo vệ chuỗi cung ứng thực phẩm

Sản xuất, phân phối và bán lẻ ngành thực phẩm cần đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn để bảo vệ thực phẩm mà họ quản lý. Những đối tác chuỗi cung ứng này cần thực hành kiểm kê hàng tồn kho để đảm bảo mã hàng hóa (SKU) nằm trong cửa hàng hoặc cơ sở đúng thời điểm thích hợp để đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Quản lý các lô hàng tươi sống

Với tuổi thọ hạn chế của sản phẩm, việc giao hàng đúng hạn ngày càng trở nên quan trọng. Những hàng hóa này phải được vận chuyển nhanh chóng thông qua chuỗi cung ứng, bởi vì bất cứ sự chậm trễ nào của quá trình cũng có thể làm hỏng sản phẩm và mất đi doanh thu.

Hạn chế trộm cắp hàng hóa trong vận chuyển

Trộm cắp hàng hoá tiếp tục là một thách thức lớn đối với các đơn vị vận chuyển. Thiệt hại kinh tế do trộm cắp hàng hóa gây ra ước tính lên đến con số 145 triệu dô la mỗi năm, chỉ tính riêng khu vực Bắc Mỹ.

Cách giảm thiểu mất cắp hàng hóa trong vận chuyển hàng hóa

Tại Mỹ, tình trạng mất cắp hàng hóa gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm, vậy làm thế nào để có thể giảm thiểu được rủi ro này?

Ngăn ngừa thiệt hại hàng hóa trong logistics

Việc ngăn chặn từng rủi ro xuyên suốt chuỗi cung ứng là không thể, chủ lô hàng làm thế nào để giảm thiểu thiệt hại hàng hóa và hàng trả lại?


TÌM GIÁ NHANH

Bạn mất nhiều thời gian chờ đợi báo giá? Bạn muốn tìm kiếm giá nhanh chóng và đa dạng?

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Bạn chưa tìm được giá tốt cho đơn hàng của mình? Bạn cần thêm nhiều báo giá từ các nhà vận chuyển?

TÌM DỊCH VỤ HOT

Bạn muốn tìm những cập nhật giá mới nhất của thị trường? Bạn muốn biết chi phí đang trả hợp lý chưa?

TÌM FORWARDER

Bạn cần Forwarder phù hợp văn hóa doanh nghiệp bạn và danh sách Forwarder dự phòng uy tín?