XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Xây dựng kế hoạch tiếp thị cho kinh doanh vận tải

Các công ty kinh doanh vận tải có trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác và thường được yêu cầu chịu trách nhiệm về việc vận chuyển hàng hóa tính từ thời điểm hàng hóa rời khỏi nơi sản xuất cho đến khi khách hàng nhận được sản phẩm.


Làm thế nào để đạt hiệu quả bán hàng dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển chính là hoạt động nhập và xuất hàng ra khỏi công ty. Dịch vụ vận chuyển bao gồm xuất – nhập hàng, đóng gói, kho bãi và an ninh. Khi bạn cung cấp các dịch vụ này, khách hàng tiềm năng của công ty bạn có thể bị nhầm lẫn với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Bốn bước đổi mới văn hóa doanh nghiệp

Charles Kettering từng nói: “Bạn sẽ không đạt được kết quả mới nếu như cứ làm theo cách cũ”.

Cạnh tranh với các doanh nghiệp thương mại điện tử khổng lồ

Trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, vẫn tồn tại cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh với các “ông lớn” thương mại điện tử. Muốn cạnh tranh được, các công ty cần sự sáng tạo, tối ưu hoá chuỗi cung ứng và chuẩn hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cải thiện doanh số bán hàng bằng cách thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng

Các cuộc gọi trong văn phòng giảm dần theo thời gian không đồng nghĩa công ty cần phải bắt đầu đóng cửa. Bạn (hoặc bộ phận bán hàng của công ty) chỉ cần tiếp tục tìm kiếm và thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng.

Tuyển dụng nhân tài trong chuỗi cung ứng

Sự ra đời của các công nghệ mới, nhu cầu của khách hàng, cùng với sự gia tăng của lực lượng lao động linh động đang chuyển biến môi trường kinh doanh một cách nhanh chóng, nâng cao giá trị của các chuỗi cung ứng đã được chuyên môn hóa và nguồn lao động logistics hơn bao giờ hết. Để tuyển dụng và giữ chân nhân tài, đòi hỏi các tổ chức phải có chiến lược rõ ràng.


TÌM GIÁ NHANH

Bạn mất nhiều thời gian chờ đợi báo giá? Bạn muốn tìm kiếm giá nhanh chóng và đa dạng?

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Bạn chưa tìm được giá tốt cho đơn hàng của mình? Bạn cần thêm nhiều báo giá từ các nhà vận chuyển?

TÌM DỊCH VỤ HOT

Bạn muốn tìm những cập nhật giá mới nhất của thị trường? Bạn muốn biết chi phí đang trả hợp lý chưa?

TÌM FORWARDER

Bạn cần Forwarder phù hợp văn hóa doanh nghiệp bạn và danh sách Forwarder dự phòng uy tín?